promotion_banner2023 promotion_banner2023 promotion_banner2023

โปรโมชั่นและกิจกรรม

ติดตามข่าวสาร กิจกรรมที่น่าสนใจ และโปรโมชั่นพิเศษ
จากผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

เพิ่มเติมความมั่นใจกับผ้าอ้อม “เบบี้เลิฟ ทุกรุ่น” ไม่แพ้ เพราะมี Hypo-Allergenic ที่ชมพู่-อารยา และ ‘สายฟ้า-พายุ’วางใจ

12 มิถุนายน 2562

คุณแม่ซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ” กลับมาอีกครั้งกับสองหนุ่มสุดหล่อ “สายฟ้า-พายุ” ด้วยพัฒนาการที่ดี สดใส สมวัย เพื่อมาตอกย้ำความมั่นใจที่มีต่อผ้าอ้อมสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ ซึ่งพิเศษกว่าเดิม เพราะ เบบี้เลิฟ ทุกรุ่นผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และเบบี้เลิฟยังคงคอนเซปต์การสนับสนุนทุกวิถีการเลี้ยงลูกของคุณแม่ทุกรูปแบบ เพื่อความสบายในทุก ๆ การเคลื่อนไหวของลูกน้อย ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเบบี้เลิฟทุกรุ่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะด้วยความเข้าใจลูกน้อยและคุณแม่

เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นส์พลัส สำหรับคุณแม่ สายชิล เพราะมีประสิทธิภาพในการระบายอากาศดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีแอร์โฟล์ว ให้ผิวลูกน้อยแห้ง โล่งสบาย ช่วยให้ลูกน้อยอารมณ์ดี พร้อมเรียนรู้โลกกว้าง เพื่อพัฒนาการที่ดีสมวัย อีกทั้งยังเพิ่มพลังซึมซับมากขึ้น มั่นใจทั้งกลางวัน-กลางคืน และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนทุกสัมผัสต่อผิวลูกน้อย

 

เบบี้เลิฟ เพลยแพ้นส์ สำหรับคุณแม่ สายคึก  ที่มีการซึมซับที่ดีเยี่ยม พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีการซึมซับ 4 ชั้น (4X Layer Tech) ที่เพิ่มความสบายให้ลูกน้อยพร้อมทุกการเล่นการเรียนรู้อย่างคล่องแคล่ว โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงผิวผ้าอ้อมที่นุ่ม ในทุกสัมผัส พร้อมแผ่นแอคทีฟดรายชีท ช่วยเพิ่มพลังดูดซึมได้รวดเร็ว ทำให้แห้งสบาย คุณแม่วางใจได้ทุกการเคลื่อนไหว
 

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ สำหรับคุณแม่ สายเป๊ะ ด้วยคุณภาพระดับห้าดาว ที่นุ่มพิเศษและมีพลังซึมซับที่เหนือกว่า ปกป้องได้ทั้งเวลากลางวัน และปกป้องยาวนานแม้เวลากลางคืน ขอบขาโอบกระชับพอดี ป้องกันการ

รั่วซึม พร้อมแผ่นแอร์โฟลว์ ชีท สามารถระบายความอับชื้นได้เป็นอย่างดี  หมดกังวลเรื่องความอับชื้น โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ตอบโจทย์คุณแม่ที่มองหาผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย

สำหรับผ้าอ้อมสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ ทุกรุ่น ให้สัมผัสนุ่มเพื่อลูกน้อย พร้อมการซึมซับดีเยี่ยม แห้งสบายตัว ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Hypoallergenic พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย (*ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ในกลุ่มทดลองเว้นแต่การแพ้ส่วนบุคคลหรือระคายเคือง จากผลทดลองในกลุ่มตัวอย่าง 52 คน โดยเดิร์มสแกน เอเชีย เดือน ม.ค. 60 - ก.พ. 60, ส.ค. 61 - ก.ย. 61) 

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ เพื่อมาตอกย้ำความมั่นใจว่า ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเบบี้เลิฟ ทุกรุ่นสามารถเอาอยู่ทุกสถานการณ์ เพราะเบบี้เลิฟ ทุกรุ่น ไม่เคยทำให้คุณแม่ผิดหวัง ไม่ว่าลูกน้อยจะเล่นซน เล่นสนุกขนาดไหน ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟก็เอาอยู่ ทำอะไรก็ไม่ต้องกังวล ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยมือหนึ่งของคุณแม่

เพราะวิถีการเลี้ยงลูกของแม่แต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและใช่สำหรับตัวเองและลูกน้อย แล้วเบเบี้เลิฟเชื่อว่าคุณแม่ทุก ๆ คนรู้ว่าอะไรเหมาะกับลูกของเราที่สุด เพียงแต่สุดท้ายเราก็ต้องนำมาปรับให้เข้ากับวิถีของเราเอง เพื่อเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย

คุณแม่สามารถเลือกเบบี้เลิฟ ที่เหมาะกับวิถีการเลี้ยงลูกของคุณเอง พร้อมมอบความอ่อนโยนให้ลูกน้อยทุกสัมผัส เพราะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ พบเบเบี้เลิฟทุกรุ่นได้แล้ว ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศรวมทั้งทางออนไลน์..และติดตามแคมเปญดี ๆ จากเบบี้เลิฟ และรูปภาพน่ารัก ๆ ของคุณแม่ชมและสายฟ้าและพายุได้ที่ www.babylove.co.th, www.facebook.com/babyloveclub และ IG: babylovethailand

สั่งซื้อออนไลน์

บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

© 2016 DSG International (Thailand) PLC. All rights reserved.