เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ พรีเมียม

เรื่องราวความน่าเลิฟ

BabyLove ผ้าอ้อมที่ครองใจคุณแม่ทั่วประเทศ เพราะเราเล็งเห็นว่าการเจริญเติบโตของลูกน้อย ไม่ใช่เพียงแต่การเจริญเติบโตทางร่างกาย แต่ยังรวมถึงอารมณ์ที่จะส่งผลถึงพัฒนาการของลูกน้อยอีกด้วย ดังนั้น BabyLove จึงมุ่งเน้นในคุณภาพสินค้า คิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีต่างๆอย่างต่อเนื่อง
เพื่อให้ผ้าอ้อม BabyLove เป็นตัวช่วยดูแลลูกน้อย อำนวยความสะดวกให้คุณพ่อคุณแม่ อีกทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญช่วยส่งเสริมในด้านพัฒนาการ สมอง อารมณ์ และส่งเสริมให้เขาได้เรียนรู้อย่างอิสระ ให้ลูกน้อยได้เติบโตขึ้นได้อย่างมีความสุข

เรื่องราวความน่าเลิฟ

นอกจากผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมที่มีคุณภาพแล้ว BabyLove ยังมุ่งมั่นสรรหาสิ่งดีๆให้กับคุณพ่อคุณแม่ และลูกน้อยอยู่เสมอ ทั้งบทความจากแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เคล็ดลับการดูแลลูกจากกูรูชื่อดัง Facebook BabyLoveClub เพื่อให้คุณแม่ได้มา พูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยน ประสบการณ์การดูแลลูกน้อย นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่ยังสามารถเข้ามาร่วมลงทะเบียนเป็น สมาชิกกับเบบี้เลิฟคลับ เพื่อรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง ข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษอีกมากมายจากเบบี้เลิฟ

เรื่องราวความน่าเลิฟ

เหตุผลของความน่าเลิฟ

ส่งต่อความรัก

เราใส่ใจ พร้อมพัฒนาผ้าอ้อมให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อส่งเสริมให้ลูกน้อยเติบโตอย่าง
มีความสุข มีพัฒนาการที่ดีผ่านการเล่นและเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

เราใส่ใจ พร้อมพัฒนาผ้าอ้อมให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อส่งเสริมให้ลูกน้อยเติบโตอย่าง ความสุข มีพัฒนาการที่ดีผ่านการเล่นและเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

ส่งต่อความรัก
top

บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

© 2016 DSG International (Thailand) PLC. All rights reserved.