promotion_banner2023 promotion_banner2023 promotion_banner2023

โปรโมชั่นและกิจกรรม

ติดตามข่าวสาร กิจกรรมที่น่าสนใจ และโปรโมชั่นพิเศษ
จากผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

ชมพู่-อารยา พร้อมด้วย สายฟ้า-พายุ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก!! กับผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์

22 มีนาคม 2561

21 มีนาคม 2561, ห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กรุงเทพมหานคร; คุณแม่คนสวย “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ” พร้อมด้วยคู่แฝด “สายฟ้า-พายุ” เปิดตัวผ้าอ้อมเด็ก ‘เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์’ ผ้าอ้อมเด็กที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อมสนับสนุนทุกวิถีการเลี้ยงลูกของคุณแม่ทุกรูปแบบ เพื่อความสบายในทุก ๆ การเคลื่อนไหวของลูกน้อยด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะกับความเป็นที่สุดของผ้าอ้อมจากเบบี้เลิฟ ด้วยคุณภาพระดับห้าดาว ที่มีผิวสัมผัสนุ่มพิเศษและมีพลังซึมซับที่เหนือกว่า ปกป้องได้ทั้งเวลากลางวัน และปกป้องยาวนานแม้เวลากลางคืน ตอบโจทย์คุณแม่ที่มองหาผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้กับลูก โดยมีให้เลือก 2 แบบกับ เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เทป (แบบเทป) ที่สุดของความนุ่ม พร้อมผ่านการทดสอบ Hypoallergenic พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย และ เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพนส์ (แบบกางเกง) ปกป้องดีที่สุดจากเบบี้เลิฟ โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวผ้าอ้อมเบบี้เลิฟในครั้งนี้ เป็นการออกงานครั้งแรกของพี่สายฟ้า-พายุในฐานะพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกอีกด้วยค่า

ทางด้านคุณแม่ชมพู่แม้จะเป็นคุณแม่มือใหม่ที่ต้องดูแลลูก ๆ ทั้ง 2 คน กล่าวว่า “ วิถีการเลี้ยงลูกของแม่แต่ละคนอาจจะแตกต่างกันเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและใช่สำหรับเราและลูกของเรา สำหรับชมก็เชื่อว่าแม่ทุก ๆ คน รู้ว่าอะไรเหมาะกับลูกของเราที่สุด อย่างชมเองก็เป็นคนหนึ่งที่หาข้อมูลเยอะมาก ว่าอะไรจะดีที่สุดสำหรับลูกเรา จะเลี้ยงลูกเราอย่างไรดี ข้อมูลความรู้ต่าง ๆ ที่ เราหามามันดี ๆ ทั้งนั้น และมันมีสิ่งที่ดีที่สุดที่ใคร ๆ แนะนำเยอะแยะมากมาย แต่สุดท้ายเราก็ต้องปรับให้เข้ากับวิถีของเรา เหมือนเรารวบรวมสิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดมาแล้วประมวลผลเป็นวิถีของเราเอง ที่เราเชื่อว่าดีที่สุดสำหรับลูกเรา เพราะแม่ทุกคนต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกอยู่แล้ว มันอาจจะไม่มีวิธีไหนที่ใช่สำหรับทุกคน แต่มันจะมีวิธีหนึ่งที่ใช่สำหรับเรา ซึ่งเป็นที่มาของ hashtag #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ คือเป็นแบบ My Baby My Way ซึ่งชมเองก็เลือกใช้เบบี้เลิฟ เพราะเป็นผ้าอ้อมที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของชมได้ ซึ่งชมใช้มากับสายฟ้าและพายุตั้งแต่แรกเกิดที่เป็นแบบเทป จนกระทั่งตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแบบกางเกงแล้ว “

คุณแม่ชมพู่ กล่าวถึงวันถ่ายภาพนิ่ง และภาพยนตร์โฆษณาว่า “ก่อนวันถ่ายทำชมก็มีการเตรียมตัวมาอยู่เหมือนกัน พอวันถ่ายทำจริง ๆ ก็ค่อนข้างสบายใจ เพราะทั้ง “สายฟ้าและพายุ” ไม่ตื่นกลัวอะไร แค่ทำให้พี่ ๆ ทีมงานต้องรอบ้าง เพราะทั้งสองคนนอนเยอะแต่พอตื่นมาแล้วก็ทำงานได้เลย ยิ้มร่าเริง ถ่ายงานได้รัว ๆ ดีที่คู่แฝดใช้ ‘เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์’ ที่ใส่ง่าย มีความนุ่มเป็นพิเศษทำให้สบายตัว เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว และเป็นผ้าอ้อมที่น้องเค้าใส่อยู่แล้วเลยโอเค อารมณ์ดี และวันนั้น “สายฟ้าและพายุ” ก็ยังชอบเช็คอินบ่อย ๆ เหมือนเคย เลยต้องใช้เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เยอะเหมือนเดิม ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไรก็ไม่กังวล เพราะชมมั่นใจในเบบี้เลิฟ..ชมใช้ ชมชอบ ชมสะดวกเบบี้เลิฟ”

เลือกความสบายระดับพรีเมี่ยมให้ลูกน้อยของคุณกับ ‘ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์’ ได้แล้วที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ.. ติดตามแคมเปญดี ๆ จากเบบี้เลิฟ และรูปภาพน่ารัก ๆ ของคุณแม่ชมพู่พร้อมด้วยพี่สายฟ้า-พายุได้ที่ www.babylove.co.th, www.facebook.com/babyloveclub และ IG: babylovethailand แฟนคลับพลาดไม่ได้เลย เพราะทางเบบี้เลิฟมีภาพเบื้องหลังความน่ารัก ๆ พี่สายฟ้า-พายุมาฝากอีกเพียบ

สั่งซื้อออนไลน์

บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

© 2016 DSG International (Thailand) PLC. All rights reserved.