promotion_banner2023 promotion_banner2023 promotion_banner2023

โปรโมชั่นและกิจกรรม

ติดตามข่าวสาร กิจกรรมที่น่าสนใจ และโปรโมชั่นพิเศษ
จากผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ

ส่งความสุขจากแม่สู่ลูกน้อยในท้อง ไปกับเบบี้เลิฟเมโลดี้ #ชุดรักตั้งแต่ท้อง

22 กรกฎาคม 2564

ในฐานะแบรนด์ผ้าอ้อมชั้นนำ "เบบี้เลิฟ" เข้าใจคุณแม่ในทุกๆสถานการณ์ แม้แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่นี้

จากงานวิจัยพบว่า 85% ของคุณแม่ตั้งครรภ์ในช่วง COVID-19 นี้มีความเครียด (จากผลสำรวจโพลโดย theAsianparent ประเทศไทย กับคุณแม่ตั้งครรภ์ 1,876 คน) ทางแบรนด์เบบี้เลิฟจึงอยากให้กำลังใจ และอยากโอบกอดคุณแม่ด้วยเสียงดนตรีที่จะมาช่วยบรรเทาความกังวล และความเครียด ในระหว่างการตั้งครรภ์ รวมถึงการสร้างสายสัมพันธ์กับลูกน้อยที่กำลังเติบโตอยู่ภายในครรภ์

เบบี้เลิฟจึงร่วมมือกับ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สร้างสรรค์เพลงชุด จำนวน 10 เพลง โดยเป็นเพลงที่ประพันธ์ขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ โดยการประพันธ์เพลงจะมีการคำนึงถึงทำนองเพลงต้องอยู่ระดับเดียวกับอัตราการเต้นของหัวใจ(60-80 bpm) ทำให้ผู้ฟังรู้สึกผ่อนคลาย และระดับของเสียงต้องไม่ต่ำหรือสูงจนเกินไป (อยู่ในช่วง c3 – c5) ซึ่งมีเนื้อร้องง่ายๆ ความหมายดี ซึ่งมีการจัดเรียงลำดับของเพลงทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย จึงแนะนำให้ฟังทั้งชุดเพลง และลูบท้องขณะฟังเพลง เพื่อการสื่อสารต่อลูกน้อยในครรภ์

โดยบทเพลงนี้ได้มีการทดสอบกับกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์ 6-9 เดือน พบว่า 98% ของคุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกว่าเพลงชุดนี้ช่วยให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลายขึ้น / 97% ของคุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกว่าเพลงชุดนี้ดีต่อตัวคุณแม่เอง และดีต่อลูก

เบบี้เลิฟ ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านผ่าน บทเพลงเบบี้เลิฟเมโลดี้ #ชุดรักตั้งแต่ท้อง โดยสามารถฟังเพลงได้ที่ ยูทูป เบบี้เลิฟไทยแลนด์ หรือ คลิก https://youtu.be/CVk7OyLvVw4 

สั่งซื้อออนไลน์

บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

© 2016 DSG International (Thailand) PLC. All rights reserved.